Thứ hai, 26 Tháng 10 2020
Trang chủ Đoàn thanh niên Tin hoạt động Đoàn thanh niên Đoàn TNCSHCM trường THPT Cao Lãnh 1 phối hợp với các tổ chức trong nhà trường giáo dục và rèn luyện

Thứ hai, 28 Tháng 9 2020 14:33

Năm 2019-2020, Đoàn TNCSHCM trường THPT Cao Lãnh 1 phối hợp với các tổ chức trong nhà trường giáo dục và rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội cho đoàn viên, thanh niên thông qua các hội thi như: làm lồng đèn, cắm hoa, thiết kế đồ dùng từ vật liệu tái chế, văn nghệ, cắm trại, các hoạt động thể dục thể thao gian hàng khởi nghệp....nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hợp tác, kỹ năng tư duy sáng tạo... Các đoàn viên, thanh niên tham gia rất tích cực có nhiều sản phẩm đẹp và đầy sáng tạo.

Thu Hà