Thứ tư, 22 Tháng 5 2019
Trang chủ Đảng bộ cơ sở Tin hoạt động Đảng bộ CLB sáng tác Thơ Văn trường Cao Lãnh 1 đạt giải thưởng cấp tỉnh

Mạng giáo dục VNedu

Website Trường trực tuyến

Kỳ thi HSG năm 2015-2016

Website các trường ĐH, CĐ

Website liên kết

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1110

Hiện tại: 42 khách, 1 bots 

CLB sáng tác Thơ Văn trường Cao Lãnh 1 đạt giải thưởng cấp tỉnh
Thứ sáu, 25 Tháng 5 2018 15:53

Câu lạc bộ sáng tác Thơ Văn trường THPT Cao Lãnh 1

đạt giải thưởng cấp Tỉnh

Tại buổi lễ tổng kết cuộc thi sáng tác và quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cấp Tỉnh giai đoạn 1 ( 2016-2018) do Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp tổ chức, Câu lạc bộ sáng tác Thơ Văn trường THPT Cao Lãnh 1 có 4 tác giả đạt giải thưởng. Bao gồm: 01 giải A, 01 giải C và 02 giải Khuyến khích.

Theo đó, tác giả Kim Thắm đạt giải A với truyện ngắn “Mùa cất vó”; tác giả Ngọc Điệp đạt giải C với tác phẩm thơ “Hạnh phúc”; tác giả Võ Hồng Phỉ đạt giải Khuyến khích với tác phẩm “Người thầy đúng nghĩa” và tác giả Ngô Tuyết Nga đạt giải Khuyến khích với tác phẩm “Thư gửi con gái”.

Được biết, tham gia cuộc thi này, Câu lạc bộ sáng tác Thơ Văn trường THPT CaoLãnh 1 đã gửi bài tham gia với trên 40 tác phẩm thuộc các thể loại. Kết quả có 4 tác phẩm được Ban tổ chức chọn trao giải thưởng như trên. Theo đánh giá của Ban tổ chức cuộc thi cấp tỉnh tại buổi lễ tổng kết trao giải thưởng vào ngày 23/5/2018 tại trụ sở Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Đồng Tháp vừa qua, đơn vị trường THPT Cao Lãnh 1 là một trong hai đơn vị trong tỉnh huy động được nhiều người tham gia và có số lượng bài dự thi nhiều nhất.

Tiếp tục hưởng ứng giai đoạn 2 của cuộc thi này ( 2018-2020), Câu lạc bộ sáng tác Thơ Văn trường THPT Cao Lãnh 1 cũng đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp với các đoàn thể nhà trường, phát động các thành viên Câu lạc bộ gồm giáo viên và học sinh trường tiếp tục sáng tác các tác phẩm theo chủ đề nói trên, vừa phục vụ cho nhu cầu nội tại của đơn vị về công tác tuyên truyền học tập và làm theo gương Bác, vừa chuẩn bị tốt tác phẩm để sẵn sàng tham gia cuộc thi này giai đoạn 2 của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh.

 

                                                    Ngọc Điệp

Share
Các tin mới:
Các tin khác: